Lịch sử hình thành
Chi nhánh Công ty Neo Doric Việt Nam được thành lập ngày 03/01/2022 dưới sự quản lý và giám sát của Hệ sinh thái Neo Group Việt Nam. Hoạt động trong các lĩnh vực: Tư vấn, lập dự án đầu tư, thiết kế, khảo sát, tư vấn đấu thầu, giám sát thi công, kiểm định chất lượng, thẩm tra thiết kế dự toán, thẩm định dự án đầu tư, quản lý dự án, thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, thi công và sản xuất nội thất, vách ngăn, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp, vách kính và cửa kính thủy lực...

Chi nhánh Công ty Neo Doric Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực thi công xây lắp và nhà đầu tư về hạ tầng và khu đô thị mới - nhà ở có tiềm lực với tầm nhìn quy hoạch xa, rộng và cung cách kinh doanh độc đáo.

Trong thi công,Chi nhánh Công ty Neo Doric Việt Nam với đội ngũ cán bộ và công nhân chuyên nghiệp cao, được tổ chức tốt nên đã và đang sử dụng thành thạo nhiều công nghệ và biện pháp kỹ thuật tiên tiến như: cọc khoan nhồi, tường Barrete, cốp pha trượt, cốp pha leo, table form, sàn bóng, cốp pha định hình, kết cấu bê tông cường độ cao, bê tông khối lớn, bê tông ứng suất trước, sàn tường 3D, kết cấu bê tông thép hình hỗn hợp, nhà thông minh…

Thế mạnh của Chi nhánh Công ty Neo Doric Việt Nam là thi công các công trình dân dụng và công nghiệp với mũi nhọn là nhà cao tầng. Trong những năm vừa qua,Chi nhánh Công ty Neo Doric Việt Nam đã và đang thi công nhà cao tầng, biệt thự... trên khắp cả nước với chất lượng cao, an toàn.

Ngoài ra Chi nhánh Công ty Neo Doric Việt Nam còn có thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh và hoàn thiện nội thất.

Hiện tại cũng như trong tương lai Chi nhánh Công ty Neo Doric Việt Nam chúng tôi mong muốn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, để khẳng định và tạo được chỗ đứng ngày càng vững chắc hơn trong ngành xây dựng. Với chúng tôi khách hàng chính là đôi cánh để đưa Doric Việt Nam bay cao, bay xa hơn trong nước, trong khu vực cũng như trên thế giới một ngày không xa.
Chi nhánh Công ty Neo Doric Việt Nam chúng tôi sẽ luôn là người đồng hành của quý khách hàng, quý đối tác trên mọi nẻo đường khi các bạn đến với chúng tôi. Chúng tôi có thể tự tin khẳng định là nơi mà các bạn có thể đặt niềm tin trọn vẹn nhất.