Thư ngỏ

THƯ NGỎ
       
Kính gửi: Quý Doanh nghiệp!

            Đầu thư Chi nhánh Công ty Neo Doric Việt Nam chúng tôi gửi đến quý doanh nghiệp lời chào thân ái, lời chức sức khỏe và thịnh vượng. Xin cảm ơn quý Doanh nghiệp đã bớt chút thời gian quý báu để đọc qua thư ngỏ này!

          Chi nhánh Công ty Neo Doric Việt Nam là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực tổng thầu thi công xây dựng dân dụng, công nghiệp và hoàn thiện nội thất công trình, kinh doanh thương mại vật liệu hoàn thiện nội thất và cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp. Công ty được sáng lập bởi các cổ đông uy tín đã từng chỉ đạo thi công, nắm cương vị chủ chốt của những công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng, thiết kế, lắp đặt nội ngoại thất, cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đã tham gia thực hiện nhiều công trình kiến trúc. Chúng tôi hiểu rằng sự hợp tác của quý vị có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự thành công và phát triển của công ty chúng tôi. Vì vậy Chi nhánh Công ty Neo Doric Việt Nam luôn sẵn sang phục vụ hiệu quả với chất lượng tốt nhất.Chi nhánh Công ty NeoDoric Việt Nam đã, đang và sẽ thực hiện những bước tiến trên con đường xây dựng một hình ảnh công ty năng động không ngừng vươn lên tại thị trường xây dựng. Chúng tôi nỗ lực hết mình xây dưng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy để phục vụ khách hàng theo phương châm:

“Biến giấc mơ thành hiện thực”
 
            Với tinh thần nhất trí từ Ban lãnh đạo công ty đến toàn thể đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo đầy nhiệt huyết, không ngừng học hỏi, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối vào chất lượng những công trình mà chúng tôi thi công.
Rất mong sự hợp tác của Quý Doanh nghiệp
                                                                                              
  Trân trọng!