Tổng thẩu Xây dựng
 Neo Doric Việt Nam ngày càng khẳng định được vị trí là Tổng thầu xây dựng uy tín được chủ đầu tư và khách hàng tin tưởng không chỉ bởi lịch sử phát triển lâu đời với bề dày kinh nghiệm thi công mà còn là công ty xây dựng tiên phong đi đầu trong ứng dụng công nghệ thi công hiện đại tại Việt Nam.
 
 Neo Doric đánh dấu sự khác biệt bằng việc thực hiện những dự án vừa thiết kế kết cấu, triển khai kiến trúc và thi công theo mô hình “chìa khóa trao tay”. Nhận được sự tin tưởng hài lòng tuyệt đối của quý đối tác, quý khách hàng.


Nhờ sự đoàn kết, tinh thần, trách nhiệm và sự nhiệt huyết của toàn bộ thành viên trong công ty cùng đội ngũ kỹ sư kỹ thuật cao,  Neo Doric Việt Nam mạnh dạn ứng dụng công nghệ mới và phức tạp, trở thành nhà thầu đầu tiên tại Việt Nam thi công tầng hầm bằng phương pháp semi- top down, cọc barret, thi công cọc khoan nhồi, cọc ép ly tâm bằng robot….
 
Bằng nỗ lực của mình,  Neo Doric đã mang thương hiệu của mình phủ sóng khắp các công trình trên cả nước, cùng với sự đa dạng về loại hình xây dựng:
 
- Các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp
- Các công trình nhà nước, bệnh viện, trường học, phật giáo
- Các khu dân cư, đô thị, dự án lớn, nhà máy, khu công nghệ cao
- Các công trình văn hóa thể thao, vui chơi giải trí, du lịch, khách sạn
 
 Neo Doric với kinh nghiệm nhiêu năm trong lĩnh vự xây dựng của một nhà thầu thi công chuyên nghiệp cùng đội ngũ cán bộ kỹ sư chất lượng cao được đào tạo bài bản và sự hỗ trợ đắc lực của các công ty thành viên trong tập đoàn về tư vấn thiết kế, nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao, kinh doanh vật liệu xây dựng… tạo thành vòng tròn khép kín giúp  Neo Doric tự tin cạnh tranh bằng chất lượng và giá cả cùng các nhà thầu trong và ngoài nước. Mục tiêu xây dựng những công trình chất lượng phải tốt nhất, tổng giá thành hợp lý nhất.