Tư vấn thiết kế
Tư vấn thiết kế là một trong những lĩnh vực của Neo Doric Việt Nam và ngày càng  có những bước phát triển mới dành được sự quan tâm của quý khách hàng nhờ chất lượng, uy tín. Những sản phẩm tư vấn thiết kế do  Neo Doric tạo ra được đánh giá là có chất lượng cao, khẳng định được phong cách ấn tượng.

Với mục tiêu hướng vào con người, coi con người là trung tâm, tất cả các phương án quy hoạch, giải pháp kiến trúc, thiết kế, giải pháp môi trường, cảnh quan, kết cấu... của  Neo Doric đều nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của con người về nơi làm việc, nơi ở, sinh hoạt, giải trí... Các giải pháp tư vấn thiết kế đưa ra là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tri thức và sự tinh thông nghề nghiệp của các chuyên gia hàng đầu được đào tạo ở nước ngoài, sự kết hợp tinh tế giữa trường phái phương Đông và phương Tây, giữa cổ kính và hiện đại, tạo ra những công trình có bản sắc riêng.
 

 
 
Trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế,  Neo Doric luôn tìm tòi, học hỏi không ngừng để đưa ra những ý tưởng mới, phù hợp với xu thế phát triển của thế giới hiện đại.
 
 
 
Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiệt tình, sáng tạo, Neo Doric có khả năng tư vấn đầu tư và xây dựng; lập dự án đầu tư, tư vấn đấu thầu, tư vấn giám sát và quản lý dự án, tư vấn thiết bị công nghệ mới và thiết bị tự động hóa; tư vấn khảo sát địa hình, địa chất thủy văn, đo đạc công trình; thí nghiệm, thiết kế; thẩm tra dự án đầu tư, đề án thiết kế, thiết kế kỹ thuật và tổng dự toán; lập quy hoạch và kiểm định chất lượng công trình...